Sự kiệnThư việnTin tứctin tức & sự kiệntin tức & sự kiện18 Tháng Tư, 20230VINH DANH CÁ NHÂN HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC

Tháng 4 gõ cửa CoPLUS với nhiều dự án, kế hoạch khả thi mới từ nhiều ban ngành cấp Trung ương và địa phương, nhiều kết nối qua đối tác lâu năm, qua phương tiện truyền thông và website Công ty được nhân rộng và phát triển với sự tin tưởng về khả năng chuyên môn, uy tín của cá nhân và CoPLUS.

Tháng này không thể không ghi nhận và chúc mừng Ms Nguyễn Thị Thu Thanh,  Phòng Dịch vụ Doanh nghiệp và Tuân thủ đã xuất sắc hoàn thành bộ hồ sơ về visa nhập cảnh, giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho khách hàng nước ngoài thuộc Trung tâm Anh Ngữ K&Q, Đà Nẵng.

Trong quá trình thực hiện hồ sơ này, Ms. Thu Thanh gặp nhiều thử thách nhưng thử thách lớn nhất phải kể đến việc xin cấp giấy phép lao động cho khách hàng. Do các văn bản chứng minh, xác nhận bằng cấp và kinh nghiệm làm việc của người nước ngoài chưa đáp ứng được yêu cầu vị trí công việc tuyển dụng, chưa đáp ứng được thủ tục yêu cầu bổ sung giấy phép lao động cũ từ các cơ quan chức năng. Việc hợp pháp hóa lãnh sự của khách hàng mang quốc tịch Hà Lan nhưng giấy tờ được cấp tại Canada cũng khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Ms Thu Thanh, bằng kinh nghiệm tích lũy và vốn hiểu biết của mình đã giải quyết nhanh chóng, kịp thời, hỗ trợ khách hàng nhập cảnh vào Việt Nam đúng dự kiến ban đầu.

Từng cá nhân trong CoPLUS, làm việc và vượt qua những thử thách vì sau lưng cá nhân đó là một tập thể, đang cố gắng từng ngày vì uy tín, sự tin tưởng và đồng hành lâu dài, bền vững của khách hàng.

 Xin một lần nữa được tri ân những cá nhân như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *