Cơ hội Việc làmTuyển dụng3 Tháng Hai, 20230THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 2023

Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Cộng Hưởng (CoPLUS) cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý, tư vấn dịch vụ doanh nghiệp và tuân thủ, không gian làm việc, cố vấn và ươm tạo doanh nghiệp cho khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi thành lập năm 2016, có trụ sở chính tại thành phố Huế và văn phòng chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng.

Đội ngũ sáng lập và đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, hoài bão, trăn trở và nỗ lực không ngừng cho sứ mệnh xây dựng một đơn vị tư vấn với châm ngôn: Experience – Expertise – Excellence. Chúng tôi phục vụ khách hàng doanh nghiệp Việt Nam cũng như doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia: Mỹ, Pháp, Na Uy, Phần Lan, Thái Lan, Đức, vv đang hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ngành nghề: công nghệ thông tin, đào tạo, chế biến thực phẩm, may mặc, vv tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Huế.

Chúng tôi tìm kiếm những cộng sự chia sẻ cùng giá trị cho vị trí : TUYỂN DỤNG_TRƯỞNG PHÒNG SALES_2023

(Chi tiết công việc vui lòng tham khảo file đính kèm)

Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 03/02/2023 cho đến khi tìm được ứng viên sáng giá.

Hồ sơ xin được gửi về email:  hr@coplus.com.vn 

Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại:  Trụ sở VP Tp. Huế: Lô B16, đường Hoàng Quốc Việt, Tp.Huế; VP Đà Nẵng: Số 16 – 18,  đường An Nhơn 3, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:  0234.3888.909/0983.523.621/0935.136.854

Tham khảo chi tiết về CoPLUS:

W: www.coplus.com.vn

F: Coplus Investment & Consultancy | Hue | Facebook

In: CoPLUS: Posts | LinkedIn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *