Những tiếng kêu “khắc khoải” của môi trường, những “day dứt” của những vấn đề xã hội, những hương vị cuộc sống dần phai nhạt. Chúng ta chấp nhận hay hành động để tạo ra sự thay đổi?

Hãy cùng chúng tôi tạo ra sự thay đổi!
Với mong muốn thúc đẩy ý thức và suy nghĩ thành hành động, CoPLUS đã khởi xướng chương trình tăng tốc Goodwill (Social Impact Acceleration – GoodWill) tìm kiếm các ý tưởng/sản phẩm/dịch vụ giải quyết các vấn đề xã hội cho mục tiêu phát triển bền vững (theo định hướng Sustainable Development Goals của Liên Hiệp Quốc).
Chương trình tăng tốc cho ý tưởng/sản phẩm/dịch vụ là các dịch vụ, hoạt động hỗ trợ trong 1 năm nhằm thúc đẩy sự phát triển của các ý tưởng/sản phẩm/dịch vụ này. Tổng giá trị đầu tư đến 200 triệu đồng/dự án.

Hãy cùng hành động cho một xã hội tốt đẹp hơn!
Các dự án quan tâm vui lòng nộp thư bày tỏ quan tâm trước 24:00 ngày 20/8/2019 và nộp hồ sơ dự án trước 20/9/2019.

Sau 3 năm thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Huế nói riêng và miền Trung nói chung. CoPLUS tự hào ghi dấu ấn Không gian làm việc chung đầu tiên tại Huế, Chương trình ươm tạo SEA (Spirit of Entrepreneurial Adventure) và Cuộc thi Khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, góp phần thúc đẩy 11 dự án khởi nghiệp cất cánh.

👉Thông tin chi tiết Chương trình Goodwill: www.goodwillvietnam.com
👉Thư bày tỏ quan tâm: https://forms.gle/QCyduUgZ6DJbxyvQ9
————————————————————————————————————-
A: 65 Bến Nghé, P.Phú Hội, TP.Huế
E: admin@coplus.com.vn
W: www.goodwillvietnam.com
P: (0234) 3888 909/ 0703 700 825 (Mr. Thiện)
—————————————————————————————————————
#CoPLUS
#Goodwill
#Social_Impact_Acceleration
#Sustainable_Development_Goals
#Startup
#20.8.2019
#20.9.2019