Sự kiện12 Tháng Ba, 20210Mừng sinh nhật CoPLUS Huế tròn 5 tuổi, 11/03/2016 – 11/03/2021

Ngày 11 tháng 03 năm 2021 là một ngày tuyệt vời đối với CoPLUS, khi các thành viên trong gia đình CoPLUS cùng nhau đánh dấu 05 năm chặng đường hình thành và phát triển của công ty. Sự kiện mang chủ đề “5 years of a joyfull journey – Hành trình 5 năm năm đầy  niềm vui” đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp là đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, đại diện các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh.  

(Ảnh CoPLUS) 

(Ảnh CoPLUS) 

Hành trình 5 năm không phải là quá dài, nhưng các thành viên CoPLUS trải qua tất cả các cảm xúc vui, buồn, những thử thách để xây dựng CoPLUS một vị trí vững chắc như hôm nay.  

(Ảnh CoPLUS) 

 Phát biểu khai mạc buổi tiệc, chị Nguyễn Thị An Nhàn – Giám đốc, Đồng sáng lập CoPLUS và chị Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ tịch HĐQT không khỏi xúc động khi nói về quá trình hình thành, những thử thách và nỗ lực trong giai đoạn đầu xây dựng CoPLUS. Trong suốt 5 năm vừa qua công ty CoPLUS từng bước khẳng định thương hiệu uy tín của công ty trong các lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ về đầu tư, quản trị doanh nghiệp với các nhóm khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài và trong nước. Chị Nguyễn Thị An Nhàn cũng tin rằng, mỗi thành viên của CoPLUS – với bản sắc riêng của mình đều chung tay xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh với các giá trị riêng biệt.  

Nói về định hướng sắp đến của công ty, chị Nhàn một lần nữa khẳng định sự nỗ lực của mỗi thành viên của CoPLUS sẽ đưa doanh nghiệp trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Marketing team CoPLUS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *