Thư việnTin tứctin tức & sự kiện11 Tháng Tám, 20220LAN TỎA CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Sáng 10/08, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thảo phổ biến, chia sẻ kinh nghiệm đăng ký nhận gói hỗ trợ cho DNNVV với gần 50 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nhằm lan tỏa, phổ biến, tăng khả năng tiếp cận các chính sách của Trung ương & địa phương đến với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong địa bàn tỉnh.

Gần 50 doanh nghiệp tham dự Hội thảo

Đến tham dự hội thảo có: ông Lê Văn Cường – PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư; bà Lê Thị Hồng Mai – TP.Đăng ký kinh doanh; ông Trương Thanh Hùng – CEO FiNNO Group.

Ông Lê Văn Cường – PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết “Trung ương và địa phương đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, phục hồi, phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp nhận được hỗ trợ rất ít và hạn chế.”

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp bao gồm: thành lập và xây dựng doanh nghiệp; hoạt động và phát triển và rút lui khỏi thị trường (nếu có nhu cầu).

Tham khảo chi tiết tại: CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA – COPLUS

HỘI THẢO THAM VẤN CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ – COPLUS

Chuyên gia Trương Thanh Hùng đã có chia sẻ về kỹ năng, kinh nghiệm và cố vấn quá trình khởi nghiệp cho các DNNVV, chỉ ra nguyên nhân và hướng dẫn những hướng đi đổi mới cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh “Không ngừng học hỏi, đi nhiều hơn và hiểu rõ sản phẩm của mình”.

Chuyên gia Trương Thanh Hùng chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn cho các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp tham gia hội thảo đã có những chia sẻ kinh nghiệm đăng ký thành công và nhận các gói hỗ trợ của Nhà nước như phải xác định được nhu cầu hỗ trợ của doanh nghiệp. Xác định định hướng tìm hiểu và mạnh dạn trong tiếp cận với các chính sách.

Doanh nghiệp trình bày khó khăn khi tiếp cận chính sách hỗ trợ DNNVV, thảo luận ý kiến, đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *