Với mong muốn tạo không gian chia sẻ kiến thức, gợi mở những giải pháp giải quyết vấn đề trong kinh doanh, đồng thời là cơ hội mở rộng kết nối cho những nhà sáng lập/điều hành dự án khởi nghiệp (đã có sản phẩm và bán ra thị trường) hoặc nhà sáng lập/điều hành/quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh. CoPLUS đã tổ chức chương trình “HOST MEET – UP” ngày 15.02.2019.

Chương trình có sự tham gia của các founders trong các lĩnh vực về du lịch, sản xuất, truyền thông, giáo dục hay khởi nghiệp cộng đồng. Khách mời là chị Nguyễn Thu Hà với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn truyền thông, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, …

Chị Thu Hà và các thành viên tham gia.

 

Đến với chương trình, các founders có cơ hội chia sẻ những vấn đề nội tại, khó khăn trong chính doanh nghiệp; học hỏi những câu chuyện kinh doanh từ các bên; trao đổi ý kiến và cùng nhau thảo luận về những vấn đề trong kinh doanh.

Buổi chia sẻ thân mật nhưng cũng rất thẳng thắn, cùng nhau hướng đến những mục đích cuối cùng và cùng giúp nhau tạo dựng môi trường kinh doanh tốt hơn, kết nối doanh nghiệp trong tỉnh nhiều hơn. CoPLUS với sứ mệnh tạo điều kiện kinh doanh và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thì sẽ còn những chương trình để theo đuổi sứ mệnh đó.