• Trang chủ
  • Sự kiện
  • Hội nghị khởi động và giới thiệu ONEBOX: Nền tảng kết nối và cung cấp dịch vụ cho KN ĐMST tại Khánh Hòa, 09/04/2021

Sự kiện10 Tháng Tư, 20210Hội nghị khởi động và giới thiệu ONEBOX: Nền tảng kết nối và cung cấp dịch vụ cho KN ĐMST tại Khánh Hòa, 09/04/2021

Tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hoà, CoPLUS phối hợp cùng VCCI Khánh Hoà đã tổ chức hội nghị về giới thiệu nền tảng hỗ trợ kết nối và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo với các đơn vị cung cấp dịch vụ, diễn ra vào ngày 09/04/2021, tại Cung hội nghị Âu Lạc Thịnh – 99 Nguyễn Thị Minh Khai với sự tham gia của anh Huỳnh Ngọc Thiện – Điều phối viên nhiệm vụ thuộc đề án 844 tại CoPLUS; bà Lê Thị Thu Thuỷ – Viện phó Viện PTDN VCCI và bà Đặng Thị Thu Nguyệt – Trưởng đại diện VCCI Khánh Hoà.

 

(Ảnh CoPLUS)

Mở đầu Hội nghị, anh Huỳnh Ngọc Thiện đã giới thiệu về nền tảng Onebox và sự cần thiết của công cụ này đối với các Doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, cùng các lợi ích về mặt kinh tế của công cụ trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ được hỗ trợ niêm yết các dịch vụ của đơn vị lên nền tảng, giúp cho các doanh nghiệp Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KN ĐMST) có được các nhà cung cấp dịch vụ với độ uy tín cao, giá thành được cam kết ưu đãi hơn giá của các dịch vụ tương ứng ngoài thị trường. Do đó, các DN KN ĐMST có thể tập trung hơn cho việc phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm tối đa các chi phí khác. Đồng thời, các đơn vị cung cấp dịch vụ thông qua nền tảng, cũng tiếp cận thêm được nhiều khách hàng hơn, tăng độ nhận diện thương hiệu của đơn vị và khẳng định các đóng góp cho Hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST tại địa phương.

Phần tiếp theo của Hội nghị, bà Lê Thị Thu Thuỷ Huấn luyện Hoàn thiện kế hoạch kinh doanh và kêu gọi vốn cho Startups – Giáo trình và nội dung của Quỹ Tony Blair. Các DN Khởi nghiệp sẽ được kết nối với mạng lưới các Nhà tư vấn và Quỹ Tony Blair.

Từ trái qua phải: Bà Đặng Thị Thu Nguyệt – Trưởng đại diện VCCI Khánh Hoà, Bà Lê Thị Thu Thuỷ – Viện phó Viện PTDN VCCI

(Ảnh CoPLUS)

 Kết thúc Hội nghị, mặc dù thời lượng chương trình có hạn, tuy nhiên các doanh nghiệp tham gia đã trang bị cho bản thân các kiến thức cần thiết, cũng như vận dụng các tiện ích trực tuyến trong việc điều hành và phát triển doanh nghiệp.

Marketing team CoPLUS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *