• Trang chủ
  • Sự kiện
  • Hội nghị: Khởi động chương trình ươm tạo doanh nghiệp KNĐMST & Tư vấn 1:1

Sự kiện11 Tháng Tư, 20210Hội nghị: Khởi động chương trình ươm tạo doanh nghiệp KNĐMST & Tư vấn 1:1

Tại khách sạn Trần Viễn Đông – 15 Trần Hưng Đạo, ngày 10/04/2021, trong cùng chuỗi các hoạt động Hỗ trợ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KN ĐMST) tại Nha Trang, CoPLUS phối hợp cùng VCCI đã tổ chức Hội nghị Khởi động chương trình Ươm tạo – hỗ trợ DN KN ĐMST và buổi tư vấn 1:1, hoạt động giúp kết nối giữa các Đơn vị cung cấp dịch vụ và các Doanh nghiệp KN ĐMST tại Khánh Hoà.

Khai mạc chương trình, ông Lê Hữu Hoàng Phó Chủ Tịch Thường Trực UBND Tỉnh đã phát biểu chỉ đạo tại Lễ Công bố Khởi động Chương trình Ươm tạo Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐMST Nha Trang – NSIC.

Ông Lê Hữu Hoàng Phó Chủ Tịch Thường Trực UBND Tỉnh Khánh Hoà (Ảnh CoPLUS)

Lễ chính thức thành lập trung tâm Ươm tạo Hỗ trợ Khởi nghiệp ĐMST Nha Trang – NSIC (Ảnh CoPLUS)

Tiếp theo, Ths. Trương Thanh Hùng – Giám đốc Điều hành FINNO Group, PCT Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, bà Thạch Lê Anh – Người sáng lập, Chủ nhiệm Vietnam Silicon Valley (VSV), đã phát biểu giúp người tham gia nhận thức được quá trình KN ĐMST, các hoạt động khởi nghiệp và các kênh hỗ trợ phát triển doanh nghiệp uy tín.

Ths. Trương Thanh Hùng – Giám đốc Điều hành FINNO Group (Ảnh CoPLUS)

(Ảnh CoPLUS)

Về phía CoPLUS, anh Huỳnh Ngọc Thiện đã có cơ hội chia sẻ thêm về nền tảng Onebox, và chương trình tư vấn 1:1, là các tiện ích giúp hỗ trợ kết nối giữa các Đơn vị cung cấp dịch vụ: Marketing, Tài chính – kế toán, Pháp lý, Sở hữu trí tuệ, Không gian làm việc chung… với các doanh nghiệp KN ĐMST. Thông qua các hoạt động này, các doanh nghiệp KN ĐMST có thêm các sự lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh doanh của DN mình.

Marketing team CoPLUS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *