[TƯ VẤN 1H]

Chương trình“Tư vấn 1H” là hoạt động định kỳ được tổ chức bởi CoPLUS và DNES bắt đầu từ tháng 3/2019.

“Tư vấn 1H” không chỉ hỗ trợ gợi mở các giải pháp cho doanh nghiệp, bên cạnh đó là sự kết nối, xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và phát triển.

Chương trình là cơ hội để doanh nghiệp, StartUp trong chương trình ươm tạo tại DNES cũng như các nhóm dự án trong khu không gian làm việc chung DNC và Surf space được gặp trực tiếp và tư vấn miễn phí trong 1H bởi đội ngũ của CoPLUS về các vấn đề:

➤Thành lập doanh nghiệp;

➤ Tư vấn pháp lý về: Quản trị doanh nghiệp; Thuế; Kế toán; Lao động,…

➤ Tư vấn nội bộ: Chiến lược điều hành doanh nghiệp; Quản lý nhân sự; Tài chính,..

Trong tháng 6 này, chương trình sẽ bắt đầu vào:

Thời gian: 8:00 – 12:00 thứ 6 ngày 14/06/2019

Địa điểm:  Phòng họp A2, Tầng 3, DNES-Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, 31 Trần Phú – Tp Đà Nẵng.

Cố vấn chương trình:

  1. Bà Nguyễn Thị An Nhàn: Thạc sĩ Kinh tế – Cử nhân Luật, Giám đốc tài chính, đồng sáng lập CoPLUS.
  2. Ông Nguyễn Thanh Cận: Cử nhân Luật, Chuyên viên Pháp lý và Dự án

Cách thức tham gia: các startup và doanh nghiệp quan tâm đến chương trình vui lòng đăng ký vào link bên dưới: https://forms.gle/pxdu8ZhDJtA6W2SG9

BTC sẽ làm việc trực tiếp với đại diện dự án để trao đổi trước khi bắt đầu chương trình tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SURFSPACE – Tầng 2, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

☎️ 0935.692.735

✉️ Email: coworkthaiphien@dnes.vn

🌏 Website: surfspace.vn

—–

Về CoPLUS: CoPLUS được thành lập vào ngày 11.03.2016. Là một trong những công ty tư vấn hàng đầu ở Huế về các vấn đề mà doanh nghiệp thường gặp phải, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ tư vấn về pháp lý, tư vấn nội bộ, dịch vụ kế toán, visa cho nhà đầu tư,…. Góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, thân thiện và cùng có lợi. Bên cạnh đó, CoPLUS Co -Working Space là một không gian làm việc chung đầu tiên tại Huế và tiên phong trong lĩnh vực Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Thừa Thiên Huế.

Về DNES: Là một vườn ươm doanh nghiệp tại Đà Nẵng, DNES tự nhận cho mình sứ mệnh giúp đỡ các startup giai đoạn đầu. Chúng tôi cung cấp những sự hỗ trợ trực tiếp thông qua các khóa đào tạo, không gian văn phòng, tư vấn – cố vấn khởi nghiệp cũng như tạo ra các cơ hội kết nối. Các startup tham gia vào chương trình ươm tạo của DNES sẽ được trang bị những kiến thức khởi nghiệp thành công như phát triển sản phẩm, nghiên cứu thị trường, nhân sự và gọi vốn. DNES là Vườn ươm hoạt động theo hình thức hợp tác công tư duy nhất ở Việt Nam. Từ năm 2016 đến nay, DNES đã tổ chức được 4 khoá ươm tạo với hơn 30 startup được hỗ trợ. Năm 2018, DNES được Hội Đồng Anh bình chọn trong top 3 không gian sáng tạo tại Việt Nam.

 

 

[BUSINESS DEVELOPMENT & MARKETING]

Căn cứ trên tình hình thực tế thông qua khảo sát những người tham gia là các chủ doanh nghiệp, CEO, những người quản lý từ những chương trình năm 2018.

Căn cứ trên nhu cầu của doanh nghiệp cũng như cần có những biện pháp để tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong quá trình hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Cộng Hưởng (CoPLUS) tổ chức lớp đào tạo với Chuyên đề: Business Development & Marketing (Phát triển kinh doanh và  Marketing)

Là một chương trình đặc biệt với chuyên gia có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và marketing. Cùng với kết quả khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp, diễn giả sẽ có nhiều chia sẻ hữu ích và thiết thực cho những người tham gia nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Các chương trình năm 2019 được tổ chức đào tạo chuyên sâu hơn, đi sâu từng doanh nghiệp, nắm bắt từng vấn đề và cùng nhau đề xuất giải pháp để doanh nghiệp có thể áp dụng ngay sau khi tham gia khóa đào tạo.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BẠN ĐƯỢC GÌ?

➤ Trang bị cho người tham gia các kiến thức chuyên sâu về:

  • Mô hình kinh doanh của doanh nghiệp có thực sự với biến động và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Chiến lược Marketing phù hợp với mô hình kinh doanh và tình hình biến động của thị trường.
  • Mối quan hệ giữa bộ phận phát triển kinh doanh và bộ phận marketing.
  • Những hoạt động hỗ trợ và đánh giá hiệu quả giữa phát triển kinh doanh và marketing.

  ➤ Giao lưu, kết nối các đơn vị khác, tạo cơ hội cùng thúc đẩy nhau phát triển, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và tìm kiếm khách hàng cho các sản phẩm cũng như doanh nghiệp của mình.

  ➤ Trau dồi và trang bị những kiến thức chuyên sâu trong các hoạt động thiết thực đối với từng doanh nghiệp trong những lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đặc biệt là các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ phù hợp trên địa bàn Thừa Thiên Huế.

  ➤ Tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng và định hướng giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp trong tương lai. Tạo cộng đồng có mức độ kết nối thường xuyên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh TT Huế thành lập dưới 5 năm

+ Các dự án khởi nghiệp đã có sản phẩm ra thị trường.

THỜI GIAN TỔ CHỨC:

Từ 8h00 đến 16h30 ngày 26/6/2019

NHANH TAY ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI:  https://forms.gle/CbRkwHnSLWiLyWd57

ĐỊA ĐIỂM:

Không gian làm việc chung CoPLUS – 65 Bến Nghé, P. Phú Hội, TP. Huế

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐT: 0703.700.825 (Ngọc Thiện)

Email: marketing.coplus@gmail.com

ĐT: 0905 232 443 (Mr.Thái Cường)

🏡Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Cộng Hưởng – CoPLUS, 65 Bến Nghé, Tp Huế

🖥️Web: coplus.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/coplusspaceandincubation

 

 

[PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP FDI]

Là một trong những hoạt động thường niên của Câu lạc bộ FDI Thừa Thiên Huế. CoPLUS được sự đồng ý của các đơn vị liên quan, tổ chức buổi Tư vấn giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp, các chính sách cũng như những điều kiện pháp lý ràng buộc của Pháp luật Việt Nam liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài khi Đầu tư vào Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu và hỗ trợ nhau cùng phát triển trong quá trình đầu tư tại Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng.

Hãy chờ đón xem Bài viết truyền thông chính thức của Chương trình từ CoPLUS nhé!

[Bản tin phát đi từ CoPLUS]