Sự kiện9 Tháng Một, 20183Dòng Sự Kiện Đề Án 844 Dự Kiến Tổ Chức Trong Năm 2020

Energistically scale future-proof core competencies vis-a-vis impactful experiences. Dramatically synthesize integrated schemas with networks. aking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail. Keeping your eye on the ball while performing a deep dive.

DÒNG SỰ KIỆN ĐỀ ÁN 844 DỰ KIẾN TỔ CHỨC TRONG NĂM 2020

Nằm trong khuôn khổ của Đề án Hỗ trợ Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia (Đề án 844) – Với nhiệm vụ Hỗ trợ hoạt động và liên kết các đơn vị cung cấp dịch vụ cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

CoPLUS phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chuỗi các chương trình sự kiện nhằm ra mắt nền tảng kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ cho khởi nghiệp và các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung bao gồm: Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Lâm Đồng. Đồng thời là các chương trình nâng cao năng lực Hệ sinh thái Khởi nghiệp ĐMST và đồng hành cùng các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp trong quá trình phát triển.

Các sự kiện được diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực Khởi nghiệp ĐMST, các đơn vị cung cấp dịch vụ và các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp đã tạo nên những điểm mới trong khởi nghiệp cũng như góp phần vào việc xây dựng và phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia.

Trên cơ sở đó, CoPLUS tiếp tục đồng hành cùng các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp tổ chức chuỗi sự kiện. Mời anh/chị và các bạn cùng theo dõi dòng sự kiện sau:

1. Trình diễn nền tảng kết nối và cung cấp dịch vụ cho các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp

Trình diễn nền tảng kết nối và cung cấp dịch vụ cho các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp là một chương trình quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào việc hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, các đơn vị cung ứng dịch vụ và các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn 6 tỉnh miền Trung.

Đến với chương trình, bạn sẽ được chia sẻ nhiều hơn kiến thức bổ ích không chỉ liên quan đến việc ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, câu chuyện kinh doanh khởi nghiệp mà còn có cơ hội giao lưu, hỗ trợ tư vấn về các vấn đề mà bạn đang thắc mắc hoặc doanh nghiệp đang gặp phải.

Tham gia ngay chương trình Chương trình theo đường link bên dưới: https://forms.gle/qo8NzXPrrX6csVGg9

Thời gian: Tháng 5/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: Thừa Thiên Huế và Thành phố Đà Nẵng.

2. Chương trình đào tạo nhân sự cho các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp tham gia vào nền tảng kết nối

Đào tạo nhân sự cho các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp tham gia vào nền tảng kết nối được tổ chức nhằm chuẩn hóa quy trình vận hành và nâng cao hiệu quả hoạt động nền tảng. Không chỉ dành cho các nhân viên vận hành nền tảng mà còn là cơ hội cho của các bạn Start Up, các nhóm/doanh nghiệp tìm hiểu nhiều hơn kiến thức về quản lý và đào tạo nguồn nhân lực.

Tham gia ngay chương trình Chương trình theo đường link bên dưới: https://forms.gle/GqiAZ6637tZ8UYrg9

Thời gian: Tháng 3/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: Thừa Thiên Huế và Thành phố Đà Nẵng.

3. Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh là một chủ đề khá quan trọng mà mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay các Start Up khi bắt đầu kinh doanh đều phải lưu ý và lựa chọn một cách kỹ càng, sao cho phù hợp với đặc điểm công ty đồng thời thu lại được hiệu quả lợi nhuận cao trong tương lai.

Đến với hội thảo, bạn không những được học hỏi được nhiều kiến thức về các mô hình kinh doanh tiêu biểu mà còn có cơ hội được tư vấn miễn phí về các vấn đề, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp, đặc biệt là tính hiệu quả trong mô hình kinh doanh mà hiện tại bạn đang sử dụng.

Tham gia ngay chương trình Hội thảo theo đường link bên dưới: https://forms.gle/xn6AWC9hBKriENN49

Thời gian: Tháng 6/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: Thành phố Đà Nẵng.

4. Tổ chức doanh nghiệp:

Tổ chức doanh nghiệp là một trong những hội thảo trình bày về những kiến thức nền tảng trong quá trình hình thành và xây dựng doanh nghiệp. Cơ cấu tổ chức, vận hành bộ máy doanh nghiệp như thế nào là tốt, có hiệu quả? Ưu, nhược điểm của các loại cơ cấu tổ chức là gì? Nên sử dụng và đánh giá các cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp như thế nào? … Tất cả thắc mắc đều sẽ được giải đáp trong buổi chuyên đề đặc biệt này.

Tham gia ngay hội thảo để biết thêm nhiều kiến thức về tổ chức doanh nghiệp theo đường link bên dưới: https://forms.gle/XQQXH5W3AG1vFYCW8

Thời gian: Tháng 6 (Dự kiến)

Địa điểm: Thành phố Đà Nẵng.

5. Chương trình Hội nghị giới thiệu và kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp với các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp.

Đến với hội nghị “Giới thiệu và kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp với các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp” bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiều thông tin đồng thời là giải đáp các thắc mắc mà bạn đang vướn mắc với sự tham gia của các chuyên gia, các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp và cả các đơn vị cung ứng dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp.

Chương trình hội thảo được tổ chức xuyên suốt khắp 6 tỉnh thành miền Trung Việt Nam, chính vì vậy mà đây sẽ là cơ hội tốt không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp địa phương mà còn mở rộng cho các doanh nghiệp khắp cả nước.

Tham gia ngay chương trình hội nghị theo đường link bên dưới: https://forms.gle/J8Ss8LMFMfMBchsZ6

Thời gian và địa điểm dự kiến:

 • Tháng 6 tại tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Tháng 7 tại Thành phố Đà Nẵng
 • Tháng 8 tại tỉnh Khánh Hòa
 • Tháng 9 tại tỉnh Lâm Đồng
 • Tháng 10 tại tỉnh Nghệ An
 • Tháng 11 tại tỉnh Quảng Bình

6. Hội nghị: “Tư vấn cho các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp và networking với các đơn vị cung cấp dịch vụ theo từng chủ đề”

Tư vấn cho các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp và networking với các đơn vị cung cấp dịch vụ được tổ chức xuyên suốt từ tháng … đến tháng 11 ở khắp các tỉnh thành từ Quảng Bình đến Lâm Đồng với mỗi địa điểm sẽ có một chủ đề thảo luận khác nhau liên quan đến các lĩnh vực cũng như các vấn đề mà các doanh nghiệp hiện nay đang quan tâm.

Sau đây là chi tiết các chủ đề tương ứng với các địa điểm tổ chức:

 • Thành lập doanh nghiệp:

Mỗi công ty, doanh nghiệp trước khi bắt đầu kinh doanh thì đều cần phải thực hiện nhiều quy trình, thủ tục và trong đó có Thành lập doanh nghiệp. Đến với hội nghị, các bạn có thể được chia sẻ nhiều thông tin về cách thức và quy trình thành lập doanh nghiệp, hơn thế còn có thể được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Tham gia ngay Chương trình theo đường link bên dưới: https://forms.gle/117npurt562L4Ki76

Thời gian: Tháng 7/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: Thừa Thiên Huế

 • Định giá doanh nghiệp

Một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm khi xem xét góp vốn cho một công ty/ doanh nghiệp chính là Doanh nghiệp của bạn đáng giá bao nhiêu? Việc định giá doanh nghiệp không phải là một vấn đề đơn giản, nó còn phụ thuộc rất nhiều đến quá trình phát triển, thành phần góp vốn, hoạt động kinh doanh,… và đôi khi không được xác định cụ thể và chính xác.

Tham gia ngay hội nghi để nắm bắt đúng cách định giá doanh nghiệp của bạn theo link bên dưới: https://forms.gle/YQzFN2RGHxnrbX5h6

Thời gian dự kiến: Tháng 7/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: Thành phố Đà Nẵng.

 • Tài chính cho khởi nghiệp

Việc quản lý nguồn thu có khăn? Ngân sách cho một năm chi bao nhiêu là hợp lý? Kiểm soát tài chính hiệu quả doanh nghiệp thì cần phải làm gì? … Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà các công ty/doanh nghiệp thường đặt ra khi thực hiện công việc kinh doanh của mình. Hiểu được điều đó, hội nghị được tổ chức nhằm chia sẻ cho bạn những cách thức có thể quản lý, vận hành nguồn tài chính của công ty một cách hiệu quả nhất.

Tham gia ngay hội nghi bằng cách đăng ký theo link bên dưới: https://forms.gle/HucWGvBtmfP1fjvk9

Thời gian dự kiến: Tháng 8/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: tỉnh Khánh Hòa.

 • Marketing 

“Tư vấn cho các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp và networking với các đơn vị cung cấp dịch vụ, chủ đề: Marketing” là một hội nghị trong chuỗi hoạt động tư vấn khởi nghiệp và networking của các đơn vị cung cấp dịch vụ theo từng chủ đề khác nhau.

Chủ đề Marketing khá quan trọng và nắm vai trò chủ chốt trong quá trình hình thành và phát triển của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, kiến thức căn bản và cách thức vận hành ứng dụng vào thực tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được. Chính vì vậy mà hội nghỉ với chủ đề Marketing là cơ hội tốt cho bạn được mở rộng thêm về kiến thức của bản thân mình.

Tham gia ngay hội nghi bằng cách đăng ký theo link bên dưới: https://forms.gle/SSVsFwNBi1eAByjb6

Thời gian dự kiến: Tháng 9/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: tỉnh Lâm Đồng.

 • Tiếp cận thị trường

Với chủ đề Tiếp cận thị trường, các bạn sẽ được hiểu sâu và rộng hơn về khách hàng, nhu cầu thị trường, sự biến động và thay đổi của các xu hướng 2020. Hơn thế là cơ hội trao đổi và trò chuyện cùng các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp, nghiên cứu thị trường.

Tham gia ngay hội nghi bằng cách đăng ký theo link bên dưới: https://forms.gle/sJdbGeTTeCvBji2b6

Thời gian dự kiến: Tháng 10/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: tỉnh Nghệ An

 • Sở hữu trí tuệ

Việc sáng tạo ra một sản phẩm mới, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quả thật là một điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà muốn bảo vệ sản phẩm, dịch vụ của mình không bị ăn cắp hay sao chép thì liệu bạn đã có đủ thông tin và khả năng để đăng ký Sỡ hữu trí tuệ cho “đứa con” của mình?

Tham gia ngay hội nghị để có cơ hội tìm hiểu về cách thức Sở hữu trí tuệ và các vấn đề liên quan theo link đăng ký bên dưới: https://forms.gle/iGP39z9i3SMuHgCx6

Thời gian: Tháng 11/2020 (Dự kiến)

Địa điểm: tỉnh Quảng Bình

3 comments

 • Dorris Johnson

  25 Tháng Một, 2018 at 9:32 Sáng

  Nam saepe qui aut eligendi. Voluptatibus dolor dolores omnis dolorum nihil. Pariatur dolorem iste est consequatur est modi. Quia iure iste rerum velit sed autem.

  Possimus ut consequatur veritatis voluptatem qui. Et et occaecati et corporis minus fugit nostrum. Ratione ab omnis et totam. Accusantium hic dignissimos cum autem saepe. Adipisci sed tempore et ut voluptatem.

  Reply

 • Prof. Dan Walker

  25 Tháng Một, 2018 at 9:35 Sáng

  Voluptates ea voluptatum voluptatem distinctio. Hic laudantium ea autem vero nostrum officia totam totam. Repudiandae sint omnis consequatur non sequi ipsa ratione. Sequi ipsa voluptas veniam ut impedit numquam. Est mollitia tempore maiores quaerat asperiores aut rem.

  Reply

 • Kavon King

  25 Tháng Một, 2018 at 9:35 Sáng

  Accusamus enim a rerum veniam modi sint. Eos officiis et illo harum voluptate eligendi. Quo atque nesciunt consequatur in iusto neque fugiat. Ipsam ut quidem similique sit qui est eligendi cum.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *