ĐẠI LÝ THUẾ

Chúng tôi luôn tự tin về tính chuyên nghiệp, là đại lý thuế được Cục Thuế địa phương đánh giá cao về kinh nghiệm và chuyên môn.
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

ĐẠI LÝ THUẾ COPLUS

Những doanh nghiệp mới thành lập tại Việt Nam đều phải hoàn thành một số nghiệp vụ với cơ quan Nhà nước như: Kê khai thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm, kê khai đóng bảo hiểm cho lao động, quyết toán thuế TNCN cho lao động

Đối với những nhà đầu tư vận hành doanh nghiệp lần đầu có thể thấy các yêu cầu báo cáo tài chính này rắc rối và tốn thời gian; hoặc những DNNVV thường không có nhiều ngân sách và nhiệm vụ kê khai thuế – báo cáo tài chính cũng không phải giải quyết nhiều. Chính vì thế, những doanh nghiệp này lựa chọn giải pháp tìm đến các đại lý thuế để tiết kiệm thời gian, ngân sách cũng như giảm thiểu rủi ro về pháp lý và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

  • Cuối tháng lập báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và nộp tiền thuế cho cơ quan Thuế (nếu có)
  • Hàng quý làm báo cáo thuế tháng của quý đó và báo cáo quý cho thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp và báo cáo sử dụng hóa đơn.
  • Cuối năm lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế cho tháng cuối năm, báo cáo thuế TNDN quý IV và báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Trực tiếp làm việc với Cơ quan Thuế khi cần và khi có phát sinh.
https://coplus.com.vn/wp-content/uploads/2020/09/portfolio_06.jpg
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image