Trong khuôn khổ Hợp tác giữa CoPLUS và DNES – Vườn Ươm doanh nghiệp Đà Nẵng. Chương trình“Tư vấn 1h miễn phí” là hoạt động định kỳ được tổ chức bởi CoPLUS phối hợp với DNES bắt đầu từ tháng 3/2019.

“Tư vấn 1h miễn phí” không chỉ hỗ trợ gợi mở các giải pháp cho doanh nghiệp, bên cạnh đó là sự kết nối, xây dựng cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và phát triển.

Chương trình là cơ hội để doanh nghiệp, StartUp trong chương trình ươm tạo tại DNES cũng như các nhóm dự án trong khu không gian làm việc chung DNC và Surfspace được tư vấn miễn phí trong 1h, trực tiếp gặp và được chuyên viên tư vấn cao cấp của CoPLUS về:

 • Thành lập doanh nghiệp
 • Lưu ý quan trọng trong chuyển đổi mô hình kinh doanh
 • Tư vấn nội bộ: Quản lý doanh nghiệp; Nhân sự; Thuế; Nghiệp vụ kế toán.

Trong tháng 3 này, chương trình sẽ bắt đầu vào buổi đầu tiên:

Thời gian: 8:00 – 12:00 ngày 15/03/2019

Địa điểm:  DNES-Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, 31 Trần Phú – Tp Đà Nẵng.

Cố vấn chương trình:

 1. Bà Nguyễn Thị An Nhàn – Giám đốc điều hành, đồng sáng lập CoPLUS.
 2. Ông Nguyễn Thanh Cận  – Quản lý dự án

Cách thức tham gia: các startup và doanh nghiệp quan tâm đến chương trình vui lòng đăng ký vào link: https://goo.gl/forms/SflSYFIYhzOEK3Ss2

BTC sẽ làm việc trực tiếp với đại diện dự án để trao đổi trước khi bắt đầu chương trình tư vấn.

Hạn đăng ký buổi đầu tiên: Thứ 3 ngày 12/3/2019. Các dự án đăng ký sau thời hạn trên sẽ được BTC thông báo và sắp xếp lại vào buổi tư vấn gần nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ms. Thu Hương,

ĐT: 0935.099.623

Email: huong.dang@coplus.com.vn

Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Cộng Hưởng – CoPLUS, 31 Trần Phú – Tp Đà Nẵng

Website: https://coplus.com.vn

—–

VỀ CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Bà Nguyễn Thị An Nhàn – Thạc sỹ Kinh tế, Luật

 • Chuyên gia tư vấn luật, đầu tư và phát triển kinh doanh cho trên 50 dự án đầu tư trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Giám đốc Dự án “Hệ thống đổi mới sáng tạo và hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế” năm 2016, do IPP tài trợ
 • Chuyên gia tư vấn đổi mới sáng tạo, chương trình Vietnam Market Access Program (VMAP), Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP)
 • Chứng chỉ Huấn luyện viên đổi mới sáng tạo của KISSTARTUP

Ông Nguyễn Thanh Cận – Cử nhân Luật

 • Trưởng bộ phận Pháp lý và phát triển dự án Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Cộng Hưởng
 • Chứng chỉ khóa học Sở hữu trí tuệ, WIPO

Về DNES: Là một vườn ươm doanh nghiệp tại Đà Nẵng, DNES tự nhận cho mình sứ mệnh giúp đỡ các startup giai đoạn đầu. Chúng tôi cung cấp những sự hỗ trợ trực tiếp thông qua các khoá đào tạo, không gian văn phòng, tư vấn – cố vấn khởi nghiệp cũng như tạo ra các cơ hội kết nối. Các startup tham gia vào chương trình ươm tạo của DNES sẽ được trang bị những kiến thức khởi nghiệp thành công như phát triển sản phẩm, nghiên cứu thị trường, nhân sự và gọi vốn. DNES là Vườn ươm hoạt động theo hình thức hợp tác công tư duy nhất ở Việt Nam. Từ năm 2016 đến nay, DNES đã tổ chức được 7 khoá ươm tạo với hơn 40 startup được hỗ trợ.

Không gian làm việc chung DNC- Đà Nẵng Coworking Space được thành lập năm 2016 bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng- DNES với tầm nhìn nhằm hình thành hub khởi nghiệp của khu vực Miền Trung. Nhằm phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp không gian làm việc đầy cảm hứng với các tiện nghi hiện đại cùng với một cộng đồng gắn kết chặt chẽ. Cùng với Vườn ươm doanh nghiệp DNES-Đà Nẵng, chúng tôi tự hào là không gian sáng tạo thứ 3 tại Việt Nam do Hội đồng Anh đánh giá vào năm 2018.