• Trang chủ
 • Tin tức
 • Chuỗi 02 Sự Kiện: Mô hình Kinh doanh và Tổ chức Doanh nghiệp cho các Nhóm/Doanh nghiệp Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo

Tin tức10 Tháng Một, 20182Chuỗi 02 Sự Kiện: Mô hình Kinh doanh và Tổ chức Doanh nghiệp cho các Nhóm/Doanh nghiệp Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo

Nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Cộng Hưởng (CoPLUS) phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc thành tố của hệ sinh thái khởi nghiệp tổ chức Hội thảo

Giới thiệu

Nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Cộng Hưởng (CoPLUS) phối hợp với các đơn vị liên quan thuộc thành tố của hệ sinh thái khởi nghiệp tổ chức Hội thảo chuyên đề: “Mô hình kinh doanh và tổ chức doanh nghiệp cho các nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

Thời gian:

Hội thảo bắt đầu từ 8h00 với chuyên đề “Mô hình kinh doanh” và 14h00 với chuyên đề “Tổ chức doanh nghiệp” ngày 28/06/2020

Địa điểm:

322 – 324 Hoàng Diệu, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Mô hình kinh doanh được ví như là bộ xương sườn của mỗi nhóm/doanh nghiệp khởi nghiệp. Nó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp từ nội bộ đến thị trường. Liệu, bạn đang đi đúng đường? Đăng ký ngay để tham gia nhé!

Link đăng ký tham gia sự kiện:

https://forms.gle/JRSFtaziSoYpPLUR7

Tổ chức doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những gì? Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong quá trình hình thành và xây dựng doanh nghiệp. Cơ cấu tổ chức, vận hành bộ máy doanh nghiệp như thế nào là tốt, có hiệu quả? Ưu, nhược điểm của các loại cơ cấu tổ chức là gì? Nên sử dụng và đánh giá các cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp như thế nào? … Tất cả thắc mắc đều sẽ được giải đáp trong buổi chuyên đề đặc biệt này.

Với sự có mặt của vị diễn giả đặc biệt, chị Nguyễn Thu Hà nổi bật với các thành tích vượt trội: có 13 năm làm việc trong môi trường kinh doanh đa văn hóa và 8 năm ở vị trí quản lý dự án và lãnh đạo, nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển nền tảng đa dạng trong hệ sinh thái Truyền thông và doanh nghiệp nhỏ. Đồng thời chị còn là Co – Founder của GreenZoom, một nhóm tự nguyện sử dụng phương pháp tiếp cận cơ sở nghệ thuật để giáo dục trẻ em và thanh thiếu niên về sự bền vững, môi trường và văn hóa. Chị cũng từng có nhiều kỹ năng tư vấn và hướng dẫn nâng cao – Chương trình SIYB để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Phòng Thương mại và Đầu tư Việt Nam (VCCI). Ngoài ra, trong buổi hội thảo còn có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vận hành và quản lý doanh nghiệp. Chắc hẳn sẽ có nhiều bài học đáng quý dành cho các nhà quản trị, người kinh doanh.

Đến với hội thảo, bạn không những được học hỏi được nhiều kiến thức về các mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp tiêu biểu mà còn có cơ hội được tư vấn miễn phí về các vấn đề, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp, đặc biệt là tính hiệu quả trong mô hình kinh doanh mà hiện tại bạn đang sử dụng.

Tham gia ngay hội thảo 2 chuyên đề để có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm cùng các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý, thiết lập mạng lưới điều hành công ty bạn nhé!

2 comments

 • Percy Christiansen

  25 Tháng Một, 2018 at 9:35 Sáng

  Occaecati veritatis amet aut totam voluptates. Ea dolorem est facere. Voluptatum maiores animi totam at.

  Reply

 • Ms. Adrianna Grady I

  25 Tháng Một, 2018 at 9:35 Sáng

  Exercitationem molestias nostrum repellat rem labore aut. Unde a quia dolorem perferendis aliquid odit. Voluptatem fugiat unde impedit molestiae.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *