Thư việnTin tứctin tức & sự kiện21 Tháng Chín, 20220CHỈ 03 NGÀY HOÀN TẤT DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

Thân gửi những người ghét thủ tục hành chính

BẠN GHÉT NHỮNG THỦ TỤC HÀNH CHÍNH!

BẠN ĐAU ĐẦU VÌ NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ RƯỜM RÀ VÀ LẠ HOẮC

BẠN NGẠI NHỮNG CÁI LẮC ĐẦU TỪ CÔNG CHỨC KHI TRẢ HỒ SƠ

BẠN BỐI RỐI VÌ NHỮNG THÔNG TIN HƯỚNG DẪN VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH TRÀN LAN

BẠN KHÔNG BIẾT LÀM CÁCH NÀO ĐỂ HỒ SƠ ĐẠT YÊU CẦU

Trong nghiên cứu của PAPI năm 2021 về thủ tục hành chính công quốc gia trung bình là 7.2 điểm (thang điểm 10). Trái ngược với đó, nhiều người khi nhắc đến thủ tục hành chính công lại thấy lười, tiêu tốn thời gian & chi phí. Nếu bạn cũng thuộc nhóm người đang cảm thấy chán nản và thất vọng thì bạn đang ném đi cái quyền lợi, tiền bạc và công sức của chính mình.

Bạn đang đau đầu vì tiêu tốn thời gian, tiền bạc, công sức mà hồ sơ vẫn bị trả về. Bạn nghĩ nếu bạn cứ lo lắng và luẩn quẩn trong mớ giấy tờ, thủ tục đó mà không có hướng giải quyết.

Chúng tôi có giải pháp mà bạn đang tìm kiếm:

Chúng tôi tư vấn DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HUẾ UY TÍN – COPLUS, và sau đây là những lơi ích chúng tôi mang lại cho bạn:

Chúng tôi sẽ luôn luôn giao tiếp với bạn bằng thứ ngôn ngữ gần gũi và thân thiện, không sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành hóc búa.

Chúng tôi sẽ phân tích một cách khách quan những nhu cầu của bạn, thực hiện tất cả lại từ đầu. Chúng tôi sẽ nói về những điều mà dịch vụ có thể cung cấp cho bạn, cũng như những điều nó không thể làm.

Nếu bạn đã từng thực hiện thủ tục nhưng hồ sơ vẫn chưa đạt chúng tôi sẽ:

Đánh giá lại hệ thống hồ sơ, giúp bạn hiểu được chúng thật nhanh chóng

Khiến hồ sơ đó hiệu quả hơn, nếu có thể.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng.

Nếu cần, chúng tôi sẽ thay đổi hoặc cải tiến nó, với mức chi phí thấp nhất.

Nếu bạn chưa từng thực hiện hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn… lựa chọn các loại hình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúng tôi không phải là những người chăm chăm muốn bán dịch vụ, chúng tôi đứng về phía bạn!

Chỉ 03 ngày hoàn tất thủ tục thành lập công ty.

Vậy tại sao bạn phải tiếp tục chịu đựng những thủ tục mâu thuẫn, chồng chéo, chịu đựng những nhân viên cau có, bực mình và chán nản? Hãy gọi điện cho CoPLUS ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty TRONG VÒNG 30 PHÚT, KHÔNG RÀNG BUỘC VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *